Công ty Vận chuyển Thương mại Quốc tế Lê Anh

Chúng tôi là Công ty Vận chuyển Thương mại Quốc tế Lê Anh được thành lập ngày 29/03/2013, là một trong những công ty hàng đầu vềcung cấp dịch vụ logistics: kho bãi, vận tải đường bộ, đường biển, đường không, hải quan các tuyến Mỹ – Canada, EU, Châu Á,… giá rẻ uy tín, phục vụ cho nhu cầu xuất nhập khẩu hàng đi nước  ngoài của doanh nghiệp bạn.

Được khách hàng tin tưởng trong việc vận chuyển hàng hoá quốc tế, giải quyết các thủ tục giấy tờ xuất nhập khẩu, các vấn đề hải quan, thông quan. Lê Anh tự tin mang lại dịch vụ uy tín và chất lượng nhất đến với khách hàng nhờ sở hữu đội ngũ nhận viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm.

Lê Anh nhận vận chuyển hàng xuất nhập khẩu bằng đường biển, đường hàng không từ tất cả các cảng chính tại Việt Nam :  Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy nhơn Bình Định, Cái Mép, … đi các các cảng lớn của Mỹ( LAX, LGB, Miami, NYC), Canada (Montreal, Halifex)và ngược lại. Các loại mặt hàng rất đa dạng từ hàng thông thường, hàng khô đến hàng lạnh … và đặc biệt là hàng nguy hiểm, hàng quá khổ, hàng siêu trường siêu trọng.

Các dịch vụ hiện đang cung cấp của Công ty Lê Anh:

1. Vận chuyển hàng đi Mỹ
2. Vận chuyển đường biển
3. Vận chuyển đường hàng không
4. Hàng dự án
5. Thủ tục hải quan
6. Kho bãi hải quan, đóng gói và vận chuyển hàng hóa
7. Thu gom hàng hóa

Nếu bạn đang cần bất kỳ giá vận chuyển tốt nhất cho dự án xuất nhập khẩu, logistics  của bạn, hoặc cần phải xuất nhập khẩu tất cả các loại hàng hoá từ: Mỹ – Canada, EU, Châu Á, xin vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi.

Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe từ bạn và cung cấp cho bạn giá tốt nhất để phục vụ cho công việc kinh doanh xuất nhập khẩu của bạn được thực hiện tốt nhất.

Hãy liên hệ ngay với Lê Anh để được tư vấn, và biết thêm thông tin:

Truy cập website: https://leanh.com.vn
Jenny OPS(Ms. Ý)

M: +84 986478977

Ext: 119

E: ops@leanh.com.vn

Skype: jenny.ms90

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked

3 × 5 =

Call Now