Công Ty vận chuyển thương mại quốc tế Lê Anh được thành lập vào ngày 29.03.2013. Là một trong những công ty đứng đầu về độ nhận diện thương hiệu với những dịch vụ chất lượng và uy tín trong ngành logistic. Được khách hàng tin tưởng trong việc vận chuyển hàng hóa quốc tế, giải quyết các thủ tục giấy tờ xuất nhập khẩu, các vấn đề hải quan thông quan, Lê Anh tự tin mang lại dịch vụ uy tín và chất lượng nhất đến với khách hàng nhờ sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

TẦM NHÌN

– Là một nhà cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu thế giới với sự tin cậy, chất lượng và chuyên nghiệp trong từng dịch vụ và hoạt động kinh doanh.

– Trở thành thương hiệu uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam và Châu Á trong lĩnh vực vận chuyển thương mại.

SỨ MỆNH

– Mang lại dịch vụ với chất lượng vượt trội và tín nhiệm cao cho khách hàng.

– Luôn đổi mới dịch vụ để giữ vững niềm tin và sự hài lòng cho khách hàng.

GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU

– UY TÍN

– TRÁCH NHIỆM

– CHẤT LƯỢNG

– ĐỔI MỚI

VÌ SAO LÊ ANH LÀ NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM?

1. Thấu Hiểu Khách Hàng:

– Ưu tiên hàng đầu của Lê Anh là đảm bảo rằng hàng hoá của khách hàng đến đích cuối cùng đầy đủ, đúng thời gian và quan trọng, không bị hư hỏng.

– Tối thiểu hóa rủi ro, tối đa hóa lợi nhuận cho khách hàng

2. Sở Hữu Hệ Thống Định Vị Và Theo Dõi Đơn Hàng Hiện Đại:

– Giúp khách hàng theo dõi mọi lúc mọi nơi đơn hàng của mình, mang lại sự an tâm và giúp khách hàng tập trung vào những việc khác, quan trọng hơn. Công cụ định vị và theo dõi hàng hoá của chúng tôi cho phép khách hàng cập nhật thông tin về tình trạng vận chuyển đơn hàng trên từng chặng đường.

3. Có Khả Năng Vận Chuyển Hàng Hoá Đặc Biệt, Nguy Hiểm

Lê Anh từng được khách hàng tin cậy giao nhiệm vụ vận chuyển du thuyền và trực thăng qua đường biển. Các loại hàng hoá khác:

+ Thang máy có kích thước và trọng lượng lớn

+ Thiết bị công nghệ cao, cỡ lớn

+ Hàng hóa chất, chất lỏng

+ Hàng hóa đặc biệt, nguy hiểm

Cơ hội nghề nghiệp

Bạn quan tâm đến cơ hội làm việc tại LÊ ANH?

Để nhận thông tin cơ hội việc làm, vui lòng tải file Form thông tin ứng viên TẠI ĐÂY và điền đầy đủ các thông tin cần thiết sau đó gửi về email : daniel@leanh.com.vnvivian@leanh.com.vn.

Call Now